Tin tức

Đơn vị gia công hộp mica trong suốt tại Hà Nội

Hộp Mica trong suốt  được gia công từ nhiều tấm mica có độ dày mỏng khác nhau, phụ thuộc vào kích thước cũng như ứng dụng của hộp. Thường thì những mẫu kết nối có thể được cố định bằng keo dán tàng hình hoặc cũng có thể dùng công nghệ ép nhiệt. Mica là loại vật liệu có độ trong suốt  và sáng bóng rất cao nên các sản phẩm hộp mica có độ trong, khả năng nhìn xuyên hình ảnh  rất tốt.

5 Lý do bạn nên gia công Mica tại Cellco Việt

Cellco Việt đã đem đến những sản phẩm chất lượng và làm thỏa mãn hàng nghìn khách hàng trên toàn quốc. Với hệ thống xưởng rộng, máy móc công nghệ hiện đại, đáp ứng được tất cả các đơn hàng từ 1 cho tới hàng chục nghìn cái số lượng lớn, chúng tôi là đơn vị chuyên gia công và phân phối các sản phẩm làm từ chất liệu mica trên toàn quốc.


Địa chỉ làm hộp mica đựng mô hình tại Hà Nội

Hộp đựng mô hình bằng chất liệu mica đang được sử dụng rất thông dụng tại các cửa hàng bán sản phẩm, bán đồ chơi, mô hình … thay thế cho thủy tinh, kính. Bởi thủy tinh và kính có nguy cơ vỡ cao, không an toàn trong quá trình sử dụng mà giá thành lại cao hơn mica. Chất liệu mica không chỉ an toàn mà còn khá bền màu, dễ vệ sinh lau chùi khi bị bám bẩn, cách nhiệt, cách điện tốt nên an tòan không bị mối mọt, ẩm mốc trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên để đảm bảo những điều này bạn phải chọn được địa chỉ làm hộp mica đựng mô hình uy tín, chuyên nghiệp mới đảm bảo chất lượng sản phẩm.

0981005464