Tủ Mica 01

Tủ Mica 01

  • Mã sản phẩm: 01
  • Mẫu mã, kiển dáng: Khổ đứng
  • Hãng sản xuất: 5 năm
  • Xuất xứ: Giấy dán

Danh mục:

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Giấy dán tường  là một loại vật liệu trang trí đang rất được ưa chuộng trong mọi loại hình kiến trúc trên khắp thế giới. Ở Việt Nam thì các loại giấy dán tường cao cấp chủ yếu được nhập từ nước ngoài trong đó có loại giấy dán tường Hàn Quốc đang được ưa chuộng nhất. Có lẽ sự ảnh hưởng của văn hóa Hàn là một trong những lý do làm người Việt ngày càng chuộng các sản phẩm từ của Hàn. Tuy nhiên không thể phủ nhận được chất lượng của các sản phẩm Hàn Quốc chính hãng có mặt trên thị trường Việt Nam.Bề mặt giấy được phủ một lớp vinyl giúp giấy chống xước, chống thấm. Bạn có thể dễ dàng sử dụng khăn ẩm để làm sạch bề mặt giấy hàng ngày mà không lo giấy bị thấm ướt, ẩm mốc

Bền màu, có khả năng chịu được các chất kiềm và axit.

Màu sắc đa dạng phù hợp với mọi không gian kiến trúc. Với giấy dán tường Hàn Quốc bạn có thể thoải mái sáng tạo nên những không gian mà bạn thích có thể là một không gian cần sự sang trọng tinh tế, một không gian lãng mạn, cá tính hay đơn giảnlà một không gian có chút tinh nghịch trẻ thơ.

Giấy dán tường Hàn Quốc có thể giúp bạn tạo nên một không gian hoàn toàn mới mẻ cho ngôi nhà của bạn. Đôi khi thay đổi một chút không gian sống từ chính những bức tường cuả ngôi nhà có thể giúp những thành viên trong gia đình của bạn xích lại gần nhau hơn.

CHẤT LIỆU

MẪU MÃ, KIỂU DÁNG

Khổ giấy 1,06 m X 15,6 m=16,5m2

GIÁ THÀNH

Giao động từ 1,150,000-1,450,000/cuộn

hoặc 110,000-135,000/m2

BẢO QUẢN VÀ SỬ DỤNG

Comes Beautifully Gift Boxed as shown. Delivered from the UK.

0981005464